Đàn Ukulele Baritone

Mua đàn Ukulele Baritone giá rẻ tại TPHCM tới ngay Ukulele Sao La

Đàn Ukulele Baritone là loại lớn nhất trong các loại đàn ukulele. Không chỉ lớn nhất, Ukulele Baritone còn cho tiếng tròn và đầy nhất. Nó sở hữu hơn 19 phím nên cực kỳ  thích hơp chơi nhạc Blue. Đối với các bạn muốn nghe âm thanh vui tươi và rõ nét thì đây là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Baritone thường được lên dây D G B E. 

Kích thước của đàn Ukulele Baritone

  • Chiều dài đàn: 30 “+
  • Tuning: DGBE
  • Số phím đàn: 19+
Mua bán đàn Đàn Ukulele Baritone giá rẻ nhất TPHCM
Baritone có kích thước lớn nhất trong các loại đàn Ukulele

Một số thông tin khác về cây đàn Ukulele Baritone

Ukulele baritone là loại đàn lớn nhất trong các loại ukelele. Baritone thường được chỉnh dây với các note là DGBE, tương đương với các điều chỉnh trong bốn dây dưới cùng trên một cây đàn guitar. Điều này sẽ giúp cây đàn tạo ra một âm thanh sâu hơn. Trong khi bạn vẫn có thể gảy nó giống như bất kỳ ukulele khác. Ukes Baritone chắc chắn là lựa chọn cực kỳ tuyệt vời cho các nghệ sĩ chơi những dòng nhạc blues fingerpickers, hoặc những người thích chơi với âm thanh sâu hơn và đầy đủ hơn.

Video âm thanh thực tế của đàn Ukulele Baritone

Trong video dưới đây bạn sẽ được nghe âm thanh thực tế của cây đàn Ukulele Baritone. Cho chúng ta một hiệu suất của một bài hát ban đầu, ông đã viết trên ukulele gọi là “Kiss Me.” Bạn thực sự có thể nghe thấy như thế nào thấp hơn nhiều các uke baritone âm thanh trong video này.Không có sản phẩm trong danh mục này.
Bản quyền của Shop Ukulele Sao La © 2017